Hướng dẫn vay tiêu dùng, trả góp với Home Credit

Bởi Quản Trị Viên trong Chia Sẻ Kiến Thức vào 4 Tháng Tư, 2020
Hướng dẫn vay tiêu dùng, trả góp với Home Credit

Hiện nay trên thị trường tài chính tiêu dùng, mua sắm trả góp có rất nhiều công ty uy tín. Trong đó phải kể đến cái tên Home Credit, đây là công ty có lịch sử hoạt động lâu đời và là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực tài chính, tiêu dùng.

Tại Việt Nam Home Credit – CÔNG TY TÀI CHÍNH TNHH MTV HOME CREDIT VIỆT NAM là một trong số những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp.

Để đáp ứng nhu cầu chi tiêu mua sắm, vay vốn tiêu dùng, mua trả góp các sản phẩm điện máy, xe máy ngày càng cao của đại bộ phận người dân. Home Credit luôn không ngừng cải tiến nhằm cho ra mắt những gói vay chất lượng nhất đến với khách hàng.

Các gói vay tiêu dùng trả góp luôn được thiết kế với lãi suất ưu đãi, hồ sơ thủ tục đơn giản, thuận tiện, xét duyệt nhanh chóng. Quý khách hàng khi có nhu cầu vay tiêu dùng trả góp với Home Credit chỉ cần đăng ký vay online, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ ngay với khách hàng để hoàn thiện hồ sơ vay. Mọi thứ đều diễn ra ngay trên máy tính và điện thoại di động của khách hàng.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiêu dùng, trả góp với Home Credit:

+ Đăng ký vay tiêu dùng:

Bước 1: Click vào link bit.ly/vay-tieu-dung-home-credit

Bước 2: Bấm vào nút “BẮT ĐẦU VAY NGAY” trong cửa sổ hiện ra

Hướng dẫn vay tiêu dùng Home Credit

Bước 3: Chọn số tiền vay và thời gian vay như hình bên dưới và bấm “TIẾP TỤC”

Bước 4: Nhập số điện thoại của bạn và bấm “TIẾP TỤC”. Nhập mã OTP gửi đến số điện thoại của bạn để xác nhận. Xong bước này bạn tiếp tục làm theo hướng dẫn và nhân viên công ty sẽ điện thoại tư vấn, hướng dẫn bạn hoàn thành các thủ tục vay. Quá dễ và đơn giản phải không nào!

Hướng dẫn vay tiêu dùng với Home Credit

+ Đăng ký mua trả góp sản phẩm điện thoại, điện máy, xe máy

Bước 1: Bấm vào link sau để đăng ký thông tin và chọn sản phẩm cần mua trả góp bit.ly/mua-tra-gop-home-credit

Bước 2: Bấm vào nút “ĐĂNG KÝ NGAY” trong cửa sổ hiện ra như hình bên dưới

Hướng dẫn mua trả góp với Home Credit

Bước 2: Chọn sản phẩm cần mua, chọn cửa hàng và bấm “TIẾP TỤC”

Hướng dẫn mua trả góp với Home Credit

Bước 3: Nhập đầy đủ các thông tin trong cửa sổ hiện ra và bấm “TIẾP TỤC”. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ quý khách khi tiếp nhận đầy đủ các thông tin và hướng dẫn hoàn thiện thủ tục mua trả góp. Sau khi hồ sơ được duyệt quý khách đến ngay cửa hàng đã đăng ký và nhận sản phẩm cần mua trả góp (quý khách thanh toán số tiền trả trước nếu có cho cửa hàng)

 
Hướng dẫn mua trả góp với Home Credit

Thật dễ dàng và tiện lợi phải không nào. Không cần đi đâu xa. Ngồi tại nhà và thực hiện việc vay tiền mặt, mua trả góp sản phẩm điện thoại, điện máy, xe máy qua điện thoại hoặc máy tính cá nhân. 

Chúc các bạn thành công!!!